Đạo diễn Sắc Việt rạng rỡ trong khoá đào tạo diễn viên nhí đầu tiên tại Nghệ An

Đạo diễn Sắc Việt . Được biết đến với tư cách là giám đốc cty truyền thông Sắc Việt Media tiên phong trong lĩnh lực truyền thông , quảng cáo và làm phim doanh nghiệp tại Nghệ An

Với tính cách vui vẻ và hài hước , anh được mọi người biết đến qua hình ảnh của nhiều nhân vật trong các serie , phim ngắn mà anh sản xuất

Cụ thể như cái tên du kèn trong serie Du kèn phiêu lưu ký , hay anh bảo vệ trong serie Cả Ngố …v..v … . Đã tạo ra nhiều ấn tượng trong lòng người xem với lối diễn xuất phong phú , hài hước và giọng nghệ đặc trưng đã tạo nên tên tuổi và dấu ấn đậm nét trong lòng người dân xứ nghệ

Nhắc tới Sắc Việt người ta sẽ nhớ tới ngay đoàn làm phim Hài Nghệ , đoàn làm phim đầu tiên tại nghệ an. Đem được sự mộc mạc bình dị , những mẩu chuyện nhỏ thường ngày lên màn ảnh , tạo ra những thước phim hài vui tươi mang lại tiếng cười nhẹ nhàng đem tới nhiều cảm xúc .

Với mong muốn đem nhiều hơn những nét đẹp của người dân xứ nghệ tới rộng rãi hơn với mọi người , và niềm đam mê với diễn xuất .

Sắc Việt, giám đốc công ty truyền thông Sắc Việt Media được mời với tư cách là giảng viên kết hợp cùng với các diễn viên , người mẫu , Mc nổi tiếng. Tạo nên một sân chơi bổ ích dành cho các tài năng nhí , nơi mà các em nhỏ với đam mê diễn xuất , mong muốn được học tập và trau dồi khả năng hoạt ngôn , tự tin trước đám đông và chắp cánh ước mơ làm diễn viên của mình .

Cùng với dàn giáo viên chất lượng như :

Diễn viên Việt Bắc , diễn viên viên Minh Tít 

Người mẫu Nguyễn Đình Quyền

Mc  Lê Hà Phương

Đã và đang đem tới một làn gió mới cho Nghệ An .

Với cách giảng dạy vui vẻ , hài hước , đạo diễn Sắc Việt đem tới cho các học viên nhí của mình những buổi học đầy tiếng cười xen kẽ là lối dẫn dắt những bài học một cách bài bản giúp các em vừa học vừa chơi một cách hiệu quả .

sự vui tươi hỏm hỉnh của '' Thầy Việt ''

Sự vui tươi và hóm hỉnh của ‘ Thầy Việt ‘ luôn được các em thích thú và hào hứng

Các học viên nhí hào hứng trong các bài dạy thú vị

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Đạo diễn Sắc Việt mong muốn sẽ phần nào góp phần tạo nên những nét đổi mới trong bộ môn diễn xuất đang rất mới mẻ tại Nghệ An .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *