Quy trình sản xuất phim quảng cáo (TVC)

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc quảng cáo trên các phương tiện quen thuộc như báo chí, tờ rơi, poster…đã trở nên thiếu hiệu quả và không còn nhận được sự quan tâm của khách hàng như trước; thay vào đó là những đoạn video, thước phim quảng cáo ngắn gọn nhưng vẫn đủ truyền tải thông điệp đến khách hàng trên các kênh truyền thông mới như Digital, TV.

Công ty sản xuất phim quảng cáo Sacviet Media là một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất phim quảng cáo tại Nghệ An, với sứ mệnh là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem hình ảnh của doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng.

Quy trình sản xuất phim quảng cáo (TVC)

Phim quảng cáo là một loại phim khó vì không chỉ giới hạn về thời lượng mà nội dung còn bắt buộc phải truyền đạt được đầy đủ, chính xác thông điệp mà thương hiệu muốn gửi tới khách hàng. Do đó để sản xuất một TVC thành công, đáp ứng được mục đích đặt ra đòi hỏi một quy trình khắt khe. Dưới đây là quy trình làm phim quảng cáo sơ bộ một TVC của chúng tôi:

Bước 1: Chuẩn bị ý tưởng (concept)

Bước 2: Viết kịch bản văn học

Bước 3: Vẽ kịch bản bằng hình (Story board)

Bước 4: Chọn diễn viên (Catsting)

Bước 5: Chọn cảnh, chọn trang phục, đạo cụ

Bước 6: Fixting, lock Location, wardrobe.

Bước 7: PPM (Pre Production Meeting)

Bước 8: Shooting board

Bước 9: Shooting (Quay phim)

Bước 10: Ofline (Dựng nháp)

Bước 11: Online – VFX

Bước 12: Hoàn thành, xuất phim

Công ty sản xuất phim quảng cáo Sacviet Media

Điều gì đã tạo nên thành công của những thước phim được sản xuất tại công ty sản xuất phim quảng cáo Sacviet Media.

Mỗi công ty sản xuất phim quảng cáo đều có thế mạnh riêng của mình và tại Sacviet Media, hai yếu tố nền tảng đã tạo nên sự thành công cho chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên và công nghệ:

– Nhân viên : Việc sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về quảng cáo là nền tảng tạo nên thành công cho những thước phim quảng cáo của Sacviet Media trong suốt thời gian qua. Với lợi thế về sức trẻ, sự năng động đã cho phép Sacviet Media thực hiện những kịch bản mới lạ, độc đáo từ đó đem đến những góc nhìn thú vị khác nhau tới khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của bạn.

– Công nghệ : Ưu tiên số một của chúng tôi là luôn cập nhật các công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại trên thế giới để tạo nên những thước phim với hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo sống động nhằm mang lại cảm giác ấn tượng cho khách hàng; từ đó tạo điểm nhấn về thương hiệu trong tâm trí họ.

Lời kết, Sacviet Media là một công ty làm phim quảng cáo uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao; điều đó thể hiện bằng việc chúng tôi luôn hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch và sẵn sàng thay đổi chi tiết theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn cụ thể.

Hotline: (84) 96 380 39 90

Email: sacvietmedia.na@gmail.com

website: www.sacvietmedia.vn

Address : 52, Lê Văn Hưu, Trường Thi, Thành phốVinh, Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *